Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội(024) 3868.4287


  • 8
  • 9


01/12/2013-Lễ khai giảng chương trình đào tạo cử nhân theo phương thức E- Learning


Năm 2012, Chương trình NEU – EDUTOP được triển khai và bước đầu đã thu hút, đáp ứng được nhu cầu học tập của những người có mong muốn được học tập tại ĐHKTQD; và tiếp nối thành công của các khóa trước, sáng ngày 01 tháng 12 năm 2013, tại Hội trường A, trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng chương trình  đào tạo cử nhân NEU – EDUTOP theo phương thức E – LEARNING.

Đến dự buổi lễ, về phía các đại biểu ngoài trường có: Ông Nguyễn Thành Trung - Phó Giám đốc điều hành công ty EDUTOP64, Thầy Nguyễn Xuân Bách – Trưởng phòng vận hành - Trung tâm đào tạo NEU-EDUTOP, Bà Nguyễn Thùy Dương - Phó phòng Kinh doanh - Công ty CP Chứng khoán Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn VN, Ông Hà Anh Tuấn - Chủ tịch hội đồng quản trị công ty DTA Việt Nam. Về phía trường Đại học Kinh tế Quốc dân có: PGS.TS. Lê Trung Thành – Giám đốc Trung tâm ĐTTX, Ths Bùi Kiên Trung – Phó Giám đốc Trung tâm ĐTTX, PGS.TS Nguyễn Hữu Ánh- Phó Viện trưởng Viện KTKT, PGS.TS Lê Công Hoa – Trưởng Khoa QTKD,  ThS Mạc Văn Tạo – Phó Phòng Quản lý đào tạo, ThS Lê Xuân Tùng – Phó Phòng TT,ĐBCLGD &KT, TS. Nguyễn Trung Tuấn – Viện Phó Viện CNTT, ThS Bùi Trung Hải – Phó Bí thư đoàn trường cùng các thầy cô giáo tham gia giảng dạy, các tân sinh viên của chương trình.

PGS.TS. Lê Trung Thành – Giám đốc Trung tâm ĐTTX phát biểu tại buổi lễ

Năm 2012, Chương trình NEU – EDUTOP được phối hợp triển khai giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Công ty EDUTOP (Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển đào tạo) đào tạo cử nhân theo phương thức E-Learning. Chương trình do trường ĐHKTQD cấp bằng, công ty EDUTOP64 cung cấp các dịch vụ và công nghệ Elearning. Sau một thời gian triển khai, chương trình đã thu hút được đông đảo các cá nhân có nhu cầu tham gia.

Đến nay, chương trình đã tuyển sinh được 12 khóa với hơn 3700 sinh viên theo học tại chương trình. Trong đợt tuyển sinh này, có 62 sinh viên đã có Quyết định trúng tuyển và 200 sinh viên đang hoàn thiện hồ sơ và sẽ cùng tham dự khóa học này.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Lê Trung Thành – Giám đốc Trung tâm ĐTTX nhiệt liệt chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển vào chương trình và khẳng định nhà trường, trung tâm đào tạo từ xa, công ty EDUTOP64 sẽ cùng phối hợp một cách chặt chẽ, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các tân sinh viên học tập tốt và mong muốn rằng các sinh viên phải luôn có ý chí quyết tâm, chủ động về thời gian, tiến độ học tập của mình, vừa hoàn thành các nhiệm vụ tại cơ quan công tác, hoàn thành nhiệm vụ tại gia đình và hoàn thành các nhiệm vụ học tập theo yêu cầu của chương trình từ xa – một chương trình đòi hỏi việc tự học là chính.

Đại diện tân sinh viên tặng hoa lãnh đạo lãnh đạo chương trình

Cũng tại buổi lễ, đại diện cho các tân sinh viên đã phát biểu, bày tỏ niềm vui, niềm tự hào khi trở thành những sinh viên của mái trường ĐHKTQD và hứa với các thầy cô giáo sẽ cố gắng nỗ lực học tập, có những thành tích tốt nhất, xứng đáng với sự quan tâm dạy dỗ của các thầy cô giáo, xứng đáng với danh hiệu sinh viên trường đại học Kinh tế Quốc dân

Buổi lễ khai giảng chương trình NEU – EDUTOP đã diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi. Với sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm của các cán bộ quản lý trung tâm Đào tạo từ xa, các cán bộ của công ty EDUTOP64, các thầy cô giáo trong trường, các giảng viên doanh nghiệp, chắc chắn rằng sinh viên chương trình NEU – EDUTOP sẽ hoàn thành tốt khoá học.

Quang cảnh buổi lễ

Phó Giám đốc Trung tâm ĐTTX đọc quyết định tân SV chương trình trúng tuyển

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các em sinh viên

Phòng CTCT & QLSV

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết Tuyển sinh


Tư vấn tuyển sinh

Hà Nội:               (043) 868.4287

doitac3


topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top