Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội(024) 3868.4287


  • 8
  • 9


11/08/2013: Lễ khai giảng chương trình đào tạo cử nhân NEU – Edutop theo phương thức E - Learning


Sáng ngày 11 tháng 8 năm 2013, tại Hội trường A, trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng chương trình  đào tạo cử nhân NEU – EDUTOP theo phương thức E – LEARNING.
Đến dự buổi lễ, về phía các đại biểu ngoài trường có: Ông Dương Hữu Quang – Phó Tổng Giám đốc Công ty EDUTOP64, Ông Phạm Quốc Hùng – Giám đốc, Bà Ngô Thị Thanh Thuỷ - Phó Giám đốc chương trình NEU- Edutop, Bà Nguyễn Thị Hương Thuỷ - Giảng viên doanh nghiệp - Kế toán trưởng Cty Qsoft Việt Nam, Ông Nguyễn Thành Trung – Giảng viên doanh nghiệp - Phó GĐ phát triển KD – Cty TNHH Dược phẩm C. Về phía trường Đại học Kinh tế Quốc dân có: GS.TS.Phạm Quang Trung – Phó Hiệu trưởng, TS. Lê Trung Thành – Giám đốc Trung tâm ĐTTX, ThS. Mạc Văn Tạo – Phó Trưởng Phòng QLĐào tạo, PGS.TS Nguyễn Hữu Ánh- Phó viện trưởng viện KT-KT cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, viện trong trường, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy, các cơ quan phát thanh truyền hình, các tân sinh viên của chương trình.

Sau lễ chào cờ và giới thiệu đại biểu, Thừa uỷ quyền của GS.Hiệu trưởng, TS. Lê Trung Thành – Giám đốc Trung tâm ĐTTX đã công bố Quyết định công nhận trúng tuyển của sinh viên.

GS.TS.Phạm Quang Trung – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS.Phạm Quang Trung – Phó Hiệu trưởng nhiệt liệt chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển vào chương trình và khẳng định nhà trường, trung tâm đào tạo từ xa, công ty EDUTOP64 sẽ cùng phối hợp một cách chặt chẽ, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các tân sinh viên học tập tốt và mong muốn rằng các sinh viên phải luôn có ý chí quyết tâm, chủ động về thời gian, tiến độ học tập của mình để hoàn thành nhiệm vụ học tập theo yêu cầu của chương trình.

TS. Lê Trung Thành – Giám đốc Trung tâm ĐTTX công bố Quyết định công nhận trúng tuyển của sinh viên

Chương trình NEU – EDUTOP được phối hợp triển khai giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Công ty EDUTOP. Sau một thời gian triển khai, chương trình đã thu hút được đông đảo các cá nhân có nhu cầu tham gia, đến nay có hơn 2800 sinh viên đang theo học tại chương trình. Đây là đợt tuyển sinh thứ 9 của chương trình. Có 60 sinh viên đã có Quyết định trúng tuyển và 250 sinh viên đang hoàn thiện hồ sơ và sẽ cùng tham dự khóa học này.

Đại diện tân sinh viên tặng hoa lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo chương trình

 

Buổi lễ khai giảng chương trình NEU – EDUTOP đã diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi. Sau phần lễ chính là phần giao lưu giữa học viên với giảng viên, lãnh đạo Trung tâm Đào tạo từ xa và lãnh đạo Edutop64. Ban lãnh đạo chương trình đã nhiệt tình giải đáp những câu hỏi của sinh viên nhằm giúp các em sinh viên có những thông tin đầy đủ, hữu ích nhất để tiếp cận và nắm bắt được chương trình học một cách tốt nhất.

Quang cảnh buổi lễ

 

Phòng CTCT & QLSV


Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết Tuyển sinh


Tư vấn tuyển sinh

Hà Nội:               (043) 868.4287

doitac3


topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top