Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội(024) 3868.4287


  • 8
  • 9


16.08.2015: Lễ khai giảng TS27 chương trình đào tạo cử nhân Neu-Edutop


Ngày 16 tháng 8 năm 2015, tại G2 nhà 10, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã long trọng tổ chức lễ khai giảng đợt TS27 chương trình đào tạo cử nhân NEU – EDUTOP theo phương thức E – LEARNING

Lễ khai giảng chương trình đào tạo cử nhân NEU – EDUTOP theo phương thức E – LEARNING

Ngày đăng: 18/08/2015 17:40:6

Ngày 16 tháng 8 năm 2015, tại G2 nhà 10, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã long trọng tổ chức lễ khai giảng đợt TS27 chương trình đào tạo cử nhân NEU – EDUTOP theo phương thức E – LEARNING. Đến dự buổi lễ, về phía các đại biểu ngoài trường có: Bà Ngô Thanh Thủy – Giám đốc Trung tâm Neu-Edutop của công ty Neu-Edutop64; thầy Lê Quang Tú –  Phó giám đốc Trung tâm chứng thực chữ ký số QG - Bộ thông tin và truyền thông; Cô Nguyễn Thị Hương Thủy – Kế toán trưởng công ty cổ phần Qsoft Việt Nam. Về phía trường Đại học Kinh tế Quốc dân có: PGS.TS. Lê Trung Thành – Giám đốc Trung tâm ĐTTX, ThS. Bùi Kiên Trung – Phó Giám đốc Trung tâm ĐTTX; GS.TS Hoàng Ngọc Việt – Chủ tịch Hội cựu chiến binh; PGS.TS Trần Đăng Khâm – Phó Viện trưởng Viện Ngân hàng – Tài chính; TS. Nguyễn Trung Tuấn – Viện trưởng Viện CNTTKT; ThS.Tô Thị Thiên Hương – Phó trưởng Khoa Bảo hiểm; ThS. Đinh Tuấn Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo tiên tiến, chất lượng cao và Pohe  cùng đại diện các Viện,  Khoa, Phòng, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy, các tân sinh viên của khóa học.

PGS.TS. Lê Trung Thành - Giám đốc Trung tâm ĐTTX phát biểu khai giảng khoá học

Sau phần tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, ThS. Bùi Kiên Trung - PGĐ Trung tâm ĐTTX đã công bố Quyết định trúng tuyển đối với các tân sinh viên.

ThS. Bùi Kiên Trung - Phó Giám đốc  Trung tâm ĐTTX công bố Quyết định sinh viên trúng tuyển

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Lê Trung Thành - Giám đốc Trung tâm ĐTTX nhiệt liệt chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển vào chương trình và chia sẻ cùng các tân sinh viên những thành tựu mà chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến NEU-EDUTOP đã đạt được. PGS.TS Lê Trung Thành cũng khẳng định, Nhà trường, Trung tâm đào tạo từ xa và Công ty EDUTOP64 sẽ phối hợp một cách chặt chẽ, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các sinh viên học tập tốt; và mong muốn rằng các sinh viên phải luôn có ý chí quyết tâm, chủ động về thời gian, tiến độ học tập của mình để vừa hoàn thành nhiệm vụ tại cơ quan công tác, hoàn thành nhiệm vụ tại gia đình và hoàn thành nhiệm vụ học tập theo yêu cầu của chương trình.

Đại diện tân sinh viên phát biểu tại buổi lễ

và tặng hoa lãnh đạo chương trình

Đại diện cho các tân sinh viên, sinh viên Vũ Thúy Hòa đã phát biểu, bày tỏ niềm vui, niềm tự hào khi trở thành những sinh viên của trường Đại học Kinh tế Quốc dân và hứa với các thầy cô giáo sẽ cố gắng nỗ lực học tập, có những thành tích tốt nhất, để sau khi ra trường có thể mang những kiến thức, kinh nghiệm được thầy cô truyền thụ để phục vụ công việc, làm giầu cho quê hương, đất nước.

Buổi lễ khai giảng chương trình NEU – EDUTOP đã diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi. Với sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm của các cán bộ quản lý trung tâm Đào tạo từ xa, các cán bộ công ty EDUTOP64, các thầy cô giáo trong trường, các giảng viên doanh nghiệp, chắc chắn rằng sinh viên chương trình NEU – EDUTOP sẽ hoàn thành chương trình học đúng thời hạn.

Các vị đại biểu, các em sinh viên cùng chụp ảnh lưu niệm

Bài, ảnh: Phòng CTCT & QLSV

 

 

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết Tuyển sinh


Tư vấn tuyển sinh

Hà Nội:               (043) 868.4287

doitac3


topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top