Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội(024) 3868.4287


  • 8
  • 9


30/06/2013: Lễ khai giảng chương trình đào tạo cử nhân NEU – Edutop theo phương thức E - Learning


Ngày đăng: 05/07/2013 11:12:19

Ngày 30 tháng 6 năm 2013, tại Hội trường A, trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng chương trình  đào tạo cử nhân NEU – EDUTOP theo phương thức E – LEARNING.
Đến dự buổi lễ, về phía các đại biểu ngoài trường có: Bà Nguyễn Phương Thảo – Phó Tổng Giám đốc Công ty EDUTOP64, Ông Phạm Quốc Hùng – Giám đốc, Bà Ngô Thị Thanh Thủy - Phó Giám đốc Trung tâm NEU-Edutop của EDUTOP64, Ông Trương Tiến Bình – Giảng viên doanh nghiệp – Giám đốc Công ty TNHH Tứ Phát, Bà Đinh Thị Thanh Hà – Giảng viên doanh nghiệp - Cục đăng ký Quốc gia Giao dịch bảo đảm-Bộ tư pháp.
Về phía trường Đại học Kinh tế Quốc dân có: GS.TS.Phạm Quang Trung – Phó Hiệu trưởng, TS. Lê Trung Thành - Giám đốc Trung tâm ĐTTX cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, viện trong trường, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy, các cơ quan phát thanh truyền hình, các tân sinh viên của chương trình
Chương trình NEU – EDUTOP được phối hợp triển khai từ năm 2012 giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Công ty EDUTOP (Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển đào tạo) đào tạo cử nhân theo phương thức E-Learning. Chương trình do trường ĐHKTQD cấp bằng, công ty EDUTOP64 cung cấp các dịch vụ và công nghệ Elearning. Sau một thời gian triển khai, chương trình đã thu hút được đông đảo các cá nhân có nhu cầu tham gia.
Đây là đợt tuyển sinh thứ 8 của chương trình. Có 53 sinh viên đã có Quyết định trúng tuyển và hơn 200 sinh viên đang hoàn thiện hồ sơ và sẽ cùng tham dự khóa học này.

GS.TS.Phạm Quang Trung – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễPhát biểu tại buổi lễ, GS.TS.Phạm Quang Trung – Phó Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển vào chương trình và khẳng định nhà trường, trung tâm đào tạo từ xa, công ty EDUTOP64 sẽ cùng phối hợp một cách chặt chẽ, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các tân sinh viên học tập tốt và mong muốn rằng các sinh viên phải luôn có ý chí quyết tâm, chủ động về thời gian, tiến độ học tập của mình, vừa hoàn thành các nhiệm vụ tại cơ quan công tác, hoàn thành nhiệm vụ tại gia đình và hoàn thành các nhiệm vụ học tập theo yêu cầu của chương trình từ xa – một chương trình đòi hỏi việc tự học là chính.

TS. Lê Trung Thành – Giám đốc Trung tâm ĐTTX công bố các Quyết định trúng tuyển của sinh viên

Cũng tại buổi lễ, đại diện cho các tân sinh viên đã phát biểu, bày tỏ niềm vui, niềm tự hào khi trở thành những sinh viên của mái trường ĐHKTQD và hứa với các thầy cô giáo sẽ cố gắng nỗ lực học tập, có những thành tích tốt nhất, xứng đáng với sự quan tâm dạy dỗ của các thầy cô giáo, xứng đáng với danh hiệu sinh viên trường đại học Kinh tế Quốc dân.

Đại diện tân sinh viên phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ khai giảng chương trình NEU – EDUTOP đã diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi. Với sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm của các cán bộ quản lý trung tâm Đào tạo từ xa, các cán bộ của công ty EDUTOP64, các thầy cô giáo trong trường, các giảng viên doanh nghiệp, chắc chắn rằng sinh viên chương trình NEU – EDUTOP sẽ hoàn thành tốt khoá học.

Quang cảnh buổi lễ

Phòng CTCT & QLSV

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết Tuyển sinh


Tư vấn tuyển sinh

Hà Nội:               (043) 868.4287

doitac3


topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top