Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội(024) 3868.4287


  • 8
  • 9


Chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa để nộp Bản thảo Chuyên đề tốt nghiệp


Chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa là đến hạn nộp Bản thảo Chuyên đề tốt nghiệp của các sinh viên khóa 1 chương trình cử nhân trực tuyến NEU-EDUTOP. Các sinh viên chú ý thời gian, hoàn thiện Bản thảo để nộp đúng quy định.

 

Là sự kiện quan trọng nhất đánh dấu quá trình nỗ lực học tập suốt nhiều năm qua, các sinh viên hiện đang dốc hết tâm sức để thực hiện Chuyên đề tốt nghiệp một cách tốt nhất. Thay vì thi tốt nghiệp, Chuyên đề này sẽ được dùng để đánh giá kết quả của sinh viên. Bên cạnh tiêu chí chất lượng, các Chuyên đề tốt nghiệp nộp đúng thời gian và quy định đều sẽ được cộng điểm theo quy chế sau:

 

2.11_.jpg

 

Hình thức cộng điểm này hi vọng sẽ giúp nâng cao tinh thần làm bài cũng như là động lực để sinh viên cố gắng hơn. Tối đa điểm cộng với hoàn chỉnh bài đúng mẫu quy định là 1 điểm, với nộp đúng hạn là 2 điểm.

 

2.21_.jpg

Mẫu bìa Chuyên đề đúng quy định

 

2.31_.jpg

 

Chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa là đến hạn nộp Bản thảo Chuyên đề tốt nghiệp. Các sinh viên chú ý thời gian, hoàn thiện sản phẩm và nộp đúng quy định để đạt kết quả cao nhất.


Chúc các sinh viên khóa đầu tiên của chương trình NEU - EDUTOP sẽ thực hiện tốt nhất bài chuyên đề tốt nghiệp của mình và hoàn thành chương trình đào tạo với kết quả xuất sắc!

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết Tuyển sinh


Tư vấn tuyển sinh

Hà Nội:               (043) 868.4287

doitac3


topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top