Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội(024) 3868.4287


  • 8
  • 9


Lễ khai giảng chương trình đào tạo cử nhân NEU – EDUTOP theo phương thức ELEARNING đợt 4


Sáng ngày 23/12/2012, tại Hội trường A nhà văn hóa, trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng cho 367 sinh viên (trong đó có 167 sinh viên đã có Quyết định trúng tuyển và 200 sinh viên đang hoàn thiện hồ sơ và sẽ cùng tham dự khóa học này) chương trình NEU - EDUTOP của trường.
Đến dự buổi lễ, về phía các vị khách ngoài trường có Bà Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó tổng Giám đốc EDUTOP 64, ông Phạm Quốc Hùng - Giám đốc chương trình NEU-EDUTOP, ông Hoàng Phương –Ban tài chính kế toán - Tập đoàn điện lực Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Thu Hoài – Giám đốc công ty Luật You me. Về phía trường ĐHKTQD có GS.TS.Phạm Quang Trung – Phó Hiệu trưởng, TS. Lê Trung Thành – Giám đốc Trung tâm ĐTTX, Ths.Nguyễn  Hoàng Hà – Bí thư Đoàn thanh niên cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, viện trong trường, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy, các cơ quan phát thanh truyền hình, các tân sinh viên của chương trình.

Các thầy cô giáo, các em sinh viên cùng làm lễ chào cờ

NEU – EDUTOP là chương trình đào tạo cử nhân theo phương thức Elearning, được phối hợp giữa trường ĐHKTQD và công ty EDUTOP. Chương trình sẽ do trường ĐHKTQD cấp bằng, công ty EDUTOP64 cung cấp các dịch vụ và công nghệ Elearning. Đây là đợt tuyển sinh thứ 4 của năm 2012 và cho đến nay đã có hơn 1000 sinh viên trúng tuyển và đang theo học chương trình này.

Quang cảnh buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TS.Lê Trung Thành – Giám đốc Trung tâm ĐTTX nhiệt liệt chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển vào chương trình và khẳng định nhà trường, trung tâm đào tạo từ xa, công ty EDUTOP64 sẽ cùng phối hợp một cách chặt chẽ, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các tân sinh viên học tập tốt và mong muốn rằng các sinh viên phải luôn có ý chí quyết tâm, chủ động về thời gian, tiến độ học tập của mình, vừa hoàn thành các nhiệm vụ tại cơ quan công tác, hoàn thành nhiệm vụ tại gia đình và hoàn thành các nhiệm vụ học tập theo yêu cầu của chương trình từ xa – một chương trình đòi hỏi việc tự học là chính.

TS. Lê Trung Thành – Giám đốc Trung tâm ĐTTX phát biểu tại buổi lễ

 

Buổi lễ khai giảng chương trình NEU – EDUTOP đã diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi. Với sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm của các cán bộ quản lý trung tâm Đào tạo từ xa, các cán bộ của công ty EDUTOP64, các thầy cô giáo trong trường, các giảng viên doanh nghiệp, chắc chắn rằng sinh viên chương trình NEU – EDUTOP sẽ hoàn thành xuất sắc khoá học.

Đại diện tân sinh viên tặng hoa lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo chương trình

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các em sinh viên


Phòng CTCT & QLSV

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết Tuyển sinh


Tư vấn tuyển sinh

Hà Nội:               (043) 868.4287

doitac3


topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top