Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội(024) 3868.4287


  • 8
  • 9


Lễ khai giảng chương trình đào tạo cử nhân NEU-EDUTOP theo phương thức E-LEARNING Đợt 2 năm 2012


Sáng ngày 29/9/2012, tại Gác II. Nhà 10, trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng cho 195 sinh viên (trong đó có 95 tân sinh viên đã có Quyết định trúng tuyển và 100 sinh viên đang hoàn thiện hồ sơ và tham dự khóa học này) của chương trình NEU - EDUTOP của trường.
Đến dự buổi lễ, về phía đối tác EDUTOP có TS.Phạm Minh Tuấn –  Chủ tịch HĐQT Tổ hợp giáo dục TOPICA-EDUTOP, Ông Phạm Quốc Hùng – Giám đốc TT đào tạo NEU-EDUTOP. Về phía trường ĐHKTQD có GS.TS. Phan Công Nghĩa – Phó Hiệu trưởng,  TS. Lê Trung Thành – Giám đốc Trung tâm ĐTTXa, TS. Nguyễn Thành Hiếu – Phó trưởng khoa Quản trị Kinh doanh, Ths.Lê Đức Hoàng – Chánh văn phòng Viện Ngân hàng TC,   Ths.Nguyễn  Hoàng Hà – Bí thư Đoàn thanh niên cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, viện trong trường, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy, các cơ quan phát thanh truyền hình, các tân sinh viên của chương trình.
NEU – EDUTOP là chương trình đào tạo cử nhân theo phương thức Elearning, được phối hợp giữa trường ĐHKTQD và EDUTOP. Chương trình sẽ do trường ĐHKTQD cấp bằng, EDUTOP cung cấp các dịch vụ và công nghệ E-learning. Đây là đợt tuyển sinh thứ 2 của năm 2012. Đợt 1 năm 2012 đã khai giảng vào ngày 26/8/2012 với 300 sinh viên theo học.

GS.TS.Phan Công Nghĩa  – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS.Phan Công Nghĩa – Phó Hiệu trưởng nhiệt liệt chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển vào chương trình và khẳng định nhà trường, trung tâm đào tạo từ xa, EDUTOP sẽ cùng phối hợp một cách chặt chẽ, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các tân sinh sinh viên học tập tốt và mong muốn rằng các sinh viên phải luôn có ý chí quyết tâm, chủ động về thời gian, tiến độ học tập của mình, vừa hoàn thành các nhiệm vụ tại cơ quan công tác, hoàn thành nhiệm vụ tại gia đình và hoàn thành các nhiệm vụ học tập theo yêu cầu của chương trình từ xa – một chương trình đòi hỏi việc tự học là chính; đồng thời Giáo sư Phó Hiệu trưởng cũng nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương sự cố gắng, tích cực của tập thể cán bộ Trung tâm đào tạo từ xa đã tận tâm, nỗ lực cho sự thành công bước đầu của chương trình NEU- EDUTOP.

Quang cảnh buổi lễ

Buổi lễ khai giảng chương trình NEU – EDUTOP đã diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi. Với sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm của các cán bộ quản lý trung tâm Đào tạo từ xa, các cán bộ của EDUTOP, các thầy cô giáo trong trường, các giảng viên doanh nghiệp, chắc chắn rằng sinh viên chương trình NEU – EDUTOP sẽ hoàn thành tốt khoá học.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

TS. Lê Trung Thành – Giám đốc Trung tâm ĐTTX công bố các Quyết định trúng tuyển của sinh viên


Đại diện tân sinh viên tặng hoa lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo chương trình


TS.Phạm Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tổ hợp giáo dục TOPICA-EDUTOP phát biểu tại buổi lễ

Ths.Bùi Kiên Trung – Phó Giám đốc TTĐTTX điều hành buổi lễ


Tiết mục văn nghệ chào mừng của các em sinh viên


Phòng CTCT & QLSV

ĐH KINH TẾ QUỐC DÂN

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết Tuyển sinh


Tư vấn tuyển sinh

Hà Nội:               (043) 868.4287

doitac3


topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top