Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội(024) 3868.4287


  • 8
  • 9


Lễ khai giảng chương trình đào tạo cử nhân NEU-EDUTOP theo phương thức ELEARNING


Sáng ngày 26/8/2012, tại Hội trường A, trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng cho 199 sinh viên đã trúng tuyển vào chương trình NEU - EDUTOP của trường.
Đến dự buổi lễ, về phía đối tác EDUTOP có Bà Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó Tổng Giám đốc EDUTOP, ông Hoàng Thế Anh – Giám đốc điều hành công ty EDUTOP, ông Phạm Quốc Hùng – Giám đốc TTĐT NEU – EDUTOP.  Về phía trường ĐHKTQD có GS.TS. Phạm Quang Trung – Phó Hiệu trưởng,  PGS.TS. Lê Công Hoa - Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh, TS. Đặng Ngọc Đức – Phó Viện trưởng Viện Ngân hàng Tài chính,  TS. Lê Trung Thành – Giám đốc Trung tâm ĐTTX, Ths.Nguyễn  Hoàng Hà – Bí thư Đoàn thanh niên, ông Bùi Đức Dũng – Phó trưởng phòng Tổng hợp cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, viện trong trường, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy, các cơ quan phát thanh truyền hình, các tân sinh viên của chương trình.
NEU – EDUTOP là chương trình đào tạo cử nhân theo phương thức Elearning, được phối hợp giữa trường ĐHKTQD và công ty EDUTOP. Chương trình sẽ do trường ĐHKTQD cấp bằng, công ty EDUTOP64 cung cấp các dịch vụ và công nghệ Elearning. Tuy là khoá đầu tiên, chương trình đã thu hút được đông đảo số lượng người đăng ký tham gia. Qua tuyển chọn, có 199 em trúng tuyển vào chương trình, trong đó ngành QTKD là 146 sinh viên, ngành Kế toán là 32 sinh viên và ngành Ngân hàng Thương mại là 21 sinh viên.

GS.TS.Phạm Quang Trung – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

 

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS.Phạm Quang Trung – Phó Hiệu trưởng nhiệt liệt chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển vào chương trình và khẳng định nhà trường, trung tâm đào tạo từ xa, công ty EDUTOP64 sẽ cùng phối hợp một cách chặt chẽ, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các tân sinh sinh viên học tập tốt và mong muốn rằng các sinh viên phải luôn có ý chí quyết tâm, chủ động về thời gian, tiến độ học tập của mình, vừa hoàn thành các nhiệm vụ tại cơ quan công tác, hoàn thành nhiệm vụ tại gia đình và hoàn thành các nhiệm vụ học tập theo yêu cầu của chương trình từ xa – một chương trình đòi hỏi việc tự học là chính.

Quang cảnh buổi lễ

 

Buổi lễ khai giảng chương trình NEU – EDUTOP đã diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi. Với sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm của các cán bộ quản lý trung tâm Đào tạo từ xa, các cán bộ của công ty EDUTOP64, các thầy cô giáo trong trường, các giảng viên doanh nghiệp, chắc chắn rằng sinh viên chương trình NEU – EDUTOP sẽ hoàn thành xuất sắc khoá học.
Phòng CTCT & QLSV


Một số hình ảnh tại buổi lễ


TS. Lê Trung Thành – Giám đốc Trung tâm ĐTTX công bố các Quyết định trúng tuyển của sinh viên

Ông Hoàng Thế Anh – Giám đốc điều hành công ty EDUTOP phát biểu tại buổi lễ


Lãnh đạo, cán bộ quản lý của chương trình chia sẻ, giải đáp các câu hỏi của sinh viên sau phần nghi lễ chính thức


Sinh viên đặt câu hỏi với Cán bộ quản lý của chương trình


Phòng CTCT & QLSV

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết Tuyển sinh


Tư vấn tuyển sinh

Hà Nội:               (043) 868.4287

doitac3


topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top