Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội(024) 3868.4287


  • 8
  • 9


Lễ khai giảng TS48 chương trình đào tạo cử nhân Neu-Edutop


Lễ khai giảng TS48 chương trình đào tạo cử nhân Neu-Edutop Sáng 16 tháng 7 năm 2017, tại G2 nhà 10, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã long trọng tổ chức lễ khai giảng chương trình đào tạo cử nhân NEU – EDUTOP theo phương thức E – LEARNING.
Sáng 16 tháng 7 năm 2017, tại G2 nhà 10, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã long trọng tổ chức lễ khai giảng chương trình đào tạo cử nhân NEU – EDUTOP theo phương thức E – LEARNING.

 

Tới dự Lễ khai giảng, về phía trường Đại học Kinh tế Quốc dân có: PGS.TS. Đàm Quang Vinh – GĐ TTĐTTX; PGS.TS. Nguyễn Thị Hoài Dung - Phó trưởng khoa Quản trị kinh doanh; TS. Đặng Anh Tuấn - Phó Viện trưởng Viện Ngân hàng tài chính. Về phía đại biểu ngoài trường: Cô Lê Thanh Tâm – PGĐ Trung tâm quản lý học tập Edutop; Cô Tạ Phương Trà - PGĐ Thương hiệu và quan hệ công chúng Ngân hàng BIDV; Ông Nguyễn Huy Luân - PGĐ Công ty phục vụ mặt đất HN - Tổng công ty Càng hàng không VN.

 

PGS.TS. Đàm Quang Vinh – GĐ TTĐTTX ĐH Kinh tế Quốc dân phát biểu khai giảng khoá học

 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Đàm Quang Vinh – GĐ TTĐTTX ĐH nhiệt liệt chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển vào chương trình và chia sẻ cùng các tân sinh viên những thành tựu mà chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến NEU-EDUTOP đã đạt được và mong muốn các sinh viên phải luôn có ý chí quyết tâm, chủ động về thời gian, tiến độ học tập của mình để vừa hoàn thành nhiệm vụ tại cơ quan công tác, hoàn thành nhiệm vụ tại gia đình và hoàn thành nhiệm vụ học tập theo yêu cầu của chương trình.

ThS. Bùi Thị Bích Huyền - Giáo viên chủ nhiệm chương trình công bố Quyết định sinh viên trúng tuyển

 

Thừa lệnh của Hiệu trưởng, ThS. Bùi Thị Bích Huyền - Giáo viên chủ nhiệm chương trình đã công bố Quyết định trúng tuyển đối với các tân sinh viên. Đây là đợt tuyển sinh thứ 48 của chương trình Đào tạo từ xa theo phương thức Elearning.

Chương trình cử nhân Elearning của ĐH Kinh tế Quốc dân được phối hợp giữa trường ĐHKTQD và công ty EDUTOP64. Chương trình sẽ do trường ĐHKTQD cấp bằng, công ty EDUTOP64 cung cấp các dịch vụ và công nghệ Elearning. Sau 5 năm triển khai, chương trình đã thu hút được gần 8.000 học viên theo học.

 

SV Nguyễn Tấn Anh đại diện cho tân sinh viên phát biểu và tặng hoa cho lãnh đạo Nhà trường và Công ty Edutop64

 

Cũng tại buổi lễ, sinh viên Nguyễn Tấn Anh đại diện cho các tân sinh viên đã phát biểu, bày tỏ niềm vui, niềm tự hào khi trở thành những sinh viên của trường Đại học Kinh tế Quốc dân và hứa với các thầy cô giáo sẽ cố gắng nỗ lực học tập, có những thành tích tốt nhất, xứng đáng với sự quan tâm dạy dỗ của các thầy cô giáo, xứng đáng với danh hiệu sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

 

Lãnh đạo chương trình tặng hoa cho tân sinh viên

 

Các đại biểu chụp ảnh kỉ niệm

 

Buổi lễ khai giảng chương trình cử nhân Elearning của ĐH Kinh tế quốc dân đã diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi. Với sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm của các cán bộ quản lý trung tâm Đào tạo từ xa, các cán bộ của công ty EDUTOP64, các thầy cô giáo trong trường, các giảng viên doanh nghiệp, chắc chắn rằng sinh viên chương trình cử nhân Elearning sẽ hoàn thành xuất sắc khoá học.

 

 

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết Tuyển sinh


Tư vấn tuyển sinh

Hà Nội:               (043) 868.4287

doitac3


topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top