Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội(024) 3868.4287


  • 8
  • 9


Liên chi hội Sinh viên Đào tạo từ xa Đại học Kinh tế quốc dân: Thi đua học tập - Kết nối cộng đồng -


Liên chi hội Sinh viên Đào tạo từ xa Đại học Kinh tế quốc dân: Thi đua học tập - Kết nối cộng đồng -

Căn cứ vào hoạt động của Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân thực hiện theo Điều lệ của Hội Sinh viên Việt Nam, được sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Trung tâm Đào tạo từ xa và Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân đã chủ trì tổ chức buổi họp kiện toàn Liên chi hội Sinh viên Đào tạo từ xa.
Liên chi hội sinh viên Đào tạo từ xa sẽ tạo cơ hội cho các sinh viên hệ đào tạo từ xa có cơ hội học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và thể hiện bản thân, qua đó nâng cao các kĩ năng cho từng cá nhân; tạo điều kiện gắn kết, nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các sinh viên trong hệ đào tạo từ xa và với các sinh viên của các hệ đào trong trường, các sinh viên đào tạo từ xa trường khác.
Liên chi hội SV ĐTTXa sẽ góp phần quảng bá hệ đào tạo từ xa của Trường ra toàn xã hội cũng như nâng cao tinh thần trách nhiệm của các sinh viên hệ đào tạo từ xa đối với Nhà trường, đối với xã hội.
Và để đón nhận quyết định thành lập Liên chi hội, trong buổi chiều ngày 09/11/2013, Ban chấp hành lâm thời đã tổ chức “Lễ ra mắt Liên Chi hội sinh viên Đào tạo từ xa”.
Đến tham dự buổi lễ có Đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường, Trung tâm Đào tạo từ xa và Đại diện Lãnh đạo Edutop (Đơn vị phối hợp cung cấp dịch vụ hỗ trợ đào tạo E-learning) cùng đông đảo các bạn sinh viên của hệ Đào tạo từ xa.

PGS.TS.Lê Trung Thành – Giám đốc TT Đào tạo từ xa phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS. Lê Trung Thành – GĐ. Trung tâm Đào tạo từ xa đã biểu dương sự nỗ lực của các cán bộ Trung tâm Đào tạo từ xa và Hội sinh viên trường đã cùng phối hợp trong thời gian qua để có được buổi lễ ra mắt Liên chi hội sinh viên Đào tạo từ xa.
Thừa uỷ quyền của Chủ tịch Hội sinh viên, đ/c Nguyễn Đức Anh - Phó CT HSV đã  đọc quyết định thành lập Liên Chi hội sinh viên Đào tạo từ xa với đội ngũ Ban chấp hành gồm các đồng chí:

TT

Họ

Tên

Vị trí

1

Trần Khắc

Phong

LCH trưởng

2

Đỗ Hồng

Nhung

LCH Phó

3

Đặng Thanh

Hương

LCH Phó

4

Nguyễn Huy

Thành

Uỷ viên

5

Phạm Thị

Uỷ viên

6

Nguyễn Mạnh

Hùng

Uỷ viên

7

Nguyễn Thị

Hiên

Uỷ viên

 

Buổi lễđã diễn ra thành công tốt đẹp đánh dấu một mốc quan trọng trong công tác Đoàn – Hội sinh viên và tạo nên sức mạnh đoàn kết giữa các sinh viên trong hệ Đào tạo từ xa của trường, đưa hoạt động Đoàn – Hội ngày càng phát triển và  hoạt động hiệu quả, tích cực đạt được nhiều thành tích trong thời gian tới.

Quang cảnh buổi lễ

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ

Trung tâm đào tạo từ xa

800x600

TT

Họ

Tên

Vị trí

1

Trần Khắc

Phong

LCH trưởng

2

Đỗ Hồng

Nhung

LCH Phó

3

Đặng Thanh

Hương

LCH Phó

4

Nguyễn Huy

Thành

Uỷ viên

5

Phạm Thị

Uỷ viên

6

Nguyễn Mạnh

Hùng

Uỷ viên

7

Nguyễn Thị

Hiên

Uỷ viên

 
Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE MicrosoftInternetExplorer4

 

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết Tuyển sinh


Tư vấn tuyển sinh

Hà Nội:               (043) 868.4287

doitac3


topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top