Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội(024) 3868.4287


  • 8
  • 9


Rộn ràng khai giảng chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến NEU-EDUTOP lần thứ 36


Ngày 12/06 vừa qua, tại hội trường nhà D Đại học Kinh tế quốc dân đã diễn ra lễ khai giảng chương trình đào tạo trực truyến NEU - EDUTOP khóa 36. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban giám hiệu trường ĐH Kinh tế Quốc dân, đại diện Công ty EDUTOP64, các Giảng viên doanh nhân cùng hơn 100 tân sinh viên trúng tuyển chương trình NEU-EDUTOP khóa TS36.

Dù chương trình diễn ra trong tiết trời mùa hè rất oi bức nhưng các tân sinh viên vẫn lộ rõ vẻ phấn khởi, hào hứng. Bầu không khí hân hoan, náo nhiệt khiến ai ai cũng như quên đi sự khó chịu và mệt mỏi vì thời tiết.

a1.jpg

Các tân sinh viên háo hức trước lễ khai giảng.

a2.jpg

 

Văn nghệ chào mừng tân sinh viên.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS.Trần Thị Vân Hoa - Phó Hiệu trưởng trường ĐH KTQD - khẳng định: “Thực tế cho thấy gần 30% cán bộ lãnh đạo thuộc các cơ quan đầu não của đất nước đều là cựu sinh viên của ĐH KTQD, vì vậy, các bạn hãy luôn tự hào với vị trí mà các bạn đang đứng cũng như tin rằng việc lựa chọn ĐH KTQD là điểm khởi đầu cho sự nghiệp của các bạn là đúng đắn. Với phương thức lấy người học làm trung tâm, nhằm nâng cao tính tự giác học tập của sinh viên, chương trình NEU-EDUTOP là cơ hội để các bạn tự hoàn thiện bản thân, nâng cao kỹ năng quản lý thời gian và kiến thức cho mình.”

a3.jpg

PGS.TS.Trần Thị Vân Hoa - Phó Hiệu trưởng ĐH KTQD phát biểu tại lễ khai giảng.

Bước sang phần giao lưu, hội trường càng trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết khi hàng loạt câu hỏi của các tân sinh viên đưa ra đều được các Giảng viên doanh nhân trả lời rất chi tiết và gắn với thực tế.

 

a4.jpg

Các Giảng viên doanh nhân giao lưu với sinh viên.

 

Ví như câu “Làm thế nào để cân bằng được mối quan hệ với cấp trên và cấp dưới của mình?”, giảng viên Đỗ Thị Yến -  Phó TGĐ Techcombank AMC - chia sẻ: “Trước hết, bạn cần có thái độ giao tiếp tốt và rõ ràng đối với cả hai đối tượng trên, đồng thời đặt chất lượng công việc lên hàng đầu. Từ đó đưa ra những cách ứng xử sao cho thật phù hợp, làm sao thể hiện được cách làm việc theo phương pháp teamwork thật hiệu quả”.

Hay để trả lời cho câu hỏi thú vị “Phải sắp xếp thời gian như thế nào nếu chỉ có 2 tiếng mỗi ngày để học?”, cô Bùi Thị Nga - Trưởng phòng Công tác Giảng viên sinh viên Edutop - cho hay: “Để đảm bảo sự hiệu quả sau mỗi giờ học online, bạn hãy đọc trước tài liệu, chuẩn bị sẵn những câu hỏi để tương tác với giảng viên chuyên môn và giảng viên hướng dẫn. Chắc chắn rằng việc tương tác online sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc dễ dàng hơn khi học truyền thống. Và quan trọng hơn cả chính là ý chí học tập của bạn phải thật vững vàng, khi đó bạn sẽ thành công”.

Có thể nói, mô hình học tập trực tuyến E-learning đã và đang đem lại cơ hội học tập cho hàng nghìn người trên khắp mọi miền Tổ quốc, ở mọi lứa tuổi, nghề nghiệp, hoàn cảnh. Tính đến tháng 01/2016, chương trình đào tạo NEU - EDUTOP đã thu hút trên 6500 sinh viên theo học, hứa hẹn trở thành nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng cao, đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước. Chúc cho các tân sinh viên khóa TS36 cũng sẽ nỗ lực học tập thật tốt, đạt kết quả như mong muốn và gặt hái nhiều thành công trên lĩnh vực mình theo đuổi!

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết Tuyển sinh


Tư vấn tuyển sinh

Hà Nội:               (043) 868.4287

doitac3


topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top