Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội(024) 3868.4287


  • 8
  • 9


Sôi động ngày Khai giảng của tân sinh viên Chương trình cử nhân từ xa Elearning khóa 40


Sôi động ngày Khai giảng của tân sinh viên Chương trình cử nhân từ xa Elearning khóa 40 Ngày 16/10/2016, trường Đại học Kinh tế quốc dân đã tổ chức Lễ khai giảng Chương trình cử nhân từ xa Elearning khóa 40

Những sinh viên đến sớm có mặt tại Lễ Khai giảng chụp ảnh check-in ngay tại khu vực hội trường trong thời tiết dịu mát của mùa thu.

 

lekhoidongneu1.jpg

Tân sinh viên chụp ảnh check-in ngay tại khu vực trước hội trường.

 

Tham dự Lễ Khai giảng có sự hiện diện của Ban giám hiệu trường ĐH Kinh tế Quốc dân, đại diện Công ty EDUTOP64, các Giảng viên doanh nhân cùng hơn 130 tân sinh viên trúng tuyển Chương trình cử nhân từ xa Elearning khóa 40.

 

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Bùi Kiên Trung – Phó Giám đốc Trung tâm ĐTTX - Đại học Kinh tế Quốc dân nhiệt liệt chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển vào Chương trình cử nhân từ xa Elearning khóa 40. Cũng tại buổi lễ, chị Trần Bảo Châu - đại diện cho các tân sinh viên TS40 đã phát biểu, bày tỏ niềm vui, niềm tự hào khi trở thành những sinh viên của chương trình cử nhân trực tuyến hợp tác giữa  ĐHKTQD và Công ty EDUTOP64, hứa tới các thầy cô giáo: “Chúng em sẽ cố gắng nỗ lực học tập, có những thành tích tốt nhất, xứng đáng với sự quan tâm dạy dỗ của các thầy cô”.

 

lekhoidongneu2.jpg

 TS. Bùi Kiên Trung - Phó Giám đốc Trung tâm ĐTTX - Đại học Kinh tế Quốc dân  tặng hoa cho chị Trần Bảo Châu - đại diện tân sinh viên TS40.

 

Trong phần giao lưu trực tiếp với các tân sinh viên, nhiều câu hỏi cũng như thắc mắc đã được các Giảng viên doanh nghiệp giải đáp. Cô Tạ Thị Kim Yến và thầy Phạm Quang Vinh - Giảng viên doanh nghiệp - cũng thẳng thắn chia sẻ với các sinh viên những lợi thế về thời gian, công cụ học tập mà các bạn đang có khi lựa chọn chương trình học trực tuyến từ kinh nghiệm thực tế của mình. Với chương trình đào tạo trực tuyến, các bạn sinh viên còn có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với các doanh nhân nổi tiếng là lãnh đạo nhiều doanh nghiệp lớn, qua đó những bài học kinh nghiệm và tình huống thực tế học được sẽ giúp sinh viên dễ dàng làm quen với môi trường làm việc thực tiễn sau khi ra trường.

 

lekhoidongneu3.jpg

Các giảng viên doanh nghiệp giao lưu trực tiếp với tân sinh viên.

 

“Mọi lý thuyết đều màu xám, còn cây đời mãi mãi xanh tươi” - là câu nói mà Cô Kim Yến - Công ty cổ phần dịch vụ và thương mại Điện tử Quốc tế EBIS vô cùng tâm đắc khi muốn nhấn mạnh với thế hệ các tân sinh viên rằng mọi lý thuyết trong quá trình học tập chỉ là một phần rất nhỏ trong việc hoàn thiện kỹ năng của mỗi người, quan trọng chính là những kinh nghiệm thực tế các tân sinh viên đã, đang và sẽ học được mới quyết định sự thành công trong tương lai.

 

Chúc các tân sinh viên khóa TS40 sẽ nỗ lực học tập thật tốt, đạt kết quả cao và gặt hái nhiều thành công!

 

Một số hình ảnh ghi lại sự kiện của buổi lễ:

lekhoidongneu4.jpg

Tân sinh viên hoàn thiện thủ tục trước khi buổi lễ bắt đầu.

 

lekhoidongneu5.jpg

Toàn hội trường nghiêm trang làm lễ chào cờ.

 

lekhoidongneu6.jpg

Tân sinh viên hào hứng với màn khởi động - kết nối.

 

lekhoidongneu7.jpg

Tiệc trà giữa giờ giải lao giúp các tân sinh viên có thêm không gian trò chuyện, giao lưu với nhau.

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết Tuyển sinh


Tư vấn tuyển sinh

Hà Nội:               (043) 868.4287

doitac3


topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top