Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội(024) 3868.4287


  • 8
  • 9


TÂN SINH VIÊN RẠNG RỠ CHECK-IN TẠI LỄ KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH NEU-EDUTOP LẦN THỨ 38


Sáng ngày 07/08 vừa qua, lễ khởi động chương trình đào tạo trực truyến NEU - EDUTOP khóa 38 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong tâm trạng phấn khởi của các đại biểu cùng hơn 100 tân sinh viên.

Trước khi buổi lễ chính thức bắt đầu, các tân sinh viên và giảng viên đã cùng tham gia chụp ảnh check-in, lưu giữ những kỷ niệm đầu tiên với khóa học một cách đầy hào hứng, hân hoan.

 

neu1.jpg

Sinh viên chụp ảnh check-in lưu lại những kỷ niệm đầu tiên tại trường.

 

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các đại biểu đến từ Trung tâm đào tạo từ xa - Đại học Kinh tế Quốc dân, đại diện Công ty EDUTOP64, các Giảng viên doanh nghiệp cùng hơn 100 tân sinh viên trúng tuyển chương trình NEU-EDUTOP khóa TS38.

 

neu2.jpg

Ông Bryan Nguyễn - GĐ Phát triển E-learning Quốc tế (ở giữa), cô Ngô Thị Thanh Thủy - GĐ Trung tâm Vận hành (bên trái) - đại diện EDUTOP64 và PGS.TS. Đàm Quang Vinh - Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Kinh tế Quốc dân (bên  phải).

 

Tại buổi lễ, Giám đốc Phát triển E-learning Quốc tế Công ty EDUTOP64 - ông Bryan Nguyễn cùng PGS.TS. Đàm Quang Vinh - Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Kinh tế Quốc dân đã tặng hoa cho đại diện các tân sinh viên và cam kết sẽ cùng nhau phối hợp, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để tân sinh viên được học tập tốt, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ học tập theo yêu cầu của chương trình.

neu3.jpg

Ông Bryan Nguyễn cùng thầy Đàm Quang Vinh tặng hoa cho đại diện tân sinh viên.

 

Tiếp đó, tất cả đại biểu và các tân sinh viên đã cùng đứng lên để tham gia vào những trò chơi thú vị nhằm thu hẹp khoảng cách, gắn kết với nhau hơn. Những điệu nhảy mang tên vũ điệu từ xa dường như đã xóa tan sự ngại ngùng, bầu không khí trang nghiêm trước đó và thắp lên nụ cười trên gương mặt của mỗi người.

neu4.jpg

Toàn hội trường hưởng ứng game khởi động truyền thống.

Có thể nói, mô hình giáo dục trực tuyến E-learning đã và đang đem lại cơ hội học tập chất lượng cao cho rất nhiều đối tượng khác nhau từ mọi miền Tổ quốc. Những sinh viên tốt nghiệp từ đây hứa hẹn sẽ trở thành nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng đóng góp cho sự phát triển của đất nước. Chúc cho các tân sinh viên khóa TS38 sẽ luôn học tập tốt và sớm thành công trên lĩnh vực mình theo đuổi!

Sau đây là một số hình ảnh đáng nhớ của buổi lễ:

neu7.jpg

Sinh viên đến rất sớm để check-in.

neu8.jpg

Sinh viên đến rất sớm để check-in.

 

neu9.jpg

Sau khi nhận nhóm của mình, các sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng
cô Quản lý học tập và Giáo viên chủ nhiệm.

neu10.jpg

Sau khi nhận nhóm của mình, các sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng
cô Quản lý học tập và Giáo viên chủ nhiệm. 

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết Tuyển sinh


Tư vấn tuyển sinh

Hà Nội:               (043) 868.4287

doitac3


topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top